Giới thiệu về Suzuki An Việt

Đại lý Suzuki ủy quyền tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2000, Suzuki An Việt tự hào là đại lý ủy quyền uy tín hàng đầu của Suzuki tại Việt Nam. Hiện nay Suzuki An Việt phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe du lịch và xe thương mại của Suzuki: Suzuki Ertiga (7 chỗ)Swift (5 chỗ), Vitara (5 chỗ)Carry truck (5 tạ)Carry pro (7 tạ)Carry van.

Hệ thống showroom và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ bán hàng của Suzuki An Việt được đào tạo bài bản bởi Suzuki Việt Nam, với thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu. An Việt cũng liên kết chặt chẽ với nhiều ngân hàng, các thủ tục thanh toán trả góp trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, An Việt đã phát triển hệ thống showroom và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Bắc Giang và Lào Cai để phục vụ khách hàng khắp tỉnh thành phía Bắc.

Nhà xưởng quy mô và dịch vụ hậu mãi xuất sắc

Trong quá trình hoạt động hơn 15 năm qua, An Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ hậu mãi làm mục tiêu hàng đầu. Hệ thống nhà xưởng 4,000 m2 của An Việt liên tục được đầu tư các máy móc và cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhanh nhất, chính xác nhất cho các khách hàng. Việc kinh doanh đa dòng xe từ Suzuki, Isuzu, Samco đến kinh doanh dầu Shell  vận tải đem đến kiến thức đa dạng và chuyên sâu cho các chuyên viên kỹ thuật của An Việt, hiểu rõ tính năng các loại dầu nhớt, mỡ bôi trơn, các yêu cầu kỹ thuật ngặt nghèo của các chi tiết máy trong ô tô của của quí khách.

Đồng thời, An Việt cung cấp đầy đủ và kịp thời các phụ tùng Suzuki chính hãng, giúp mọi khách hàng an tâm khi sở hữu sản phẩm của Suzuki.

Phòng tiếp khách làm dịch vụ tại An Việt
Khách hàng sửa chữa xe tại An Việt

LIÊN HỆ VỚI SUZUKI AN VIỆT ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT

Liên hệ Suzuki An Việt để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi:

Hotline: 0896565255

Địa chỉ: Km12+300 Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội