VIỆT NAM SUZUKI THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 6/2021

Suzuki tặng phiếu nhiên liệu hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng cho tất cả khách hàng mua xe du lịch và thương mại hoàn thành thủ tục đăng ký từ 10/6/2021 – 30/6/2021. Chương trình diễn ra trên toàn quốc.

Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu ô tô dễ dàng hơn và di chuyển an toàn, Suzuki triển khai gói khuyến mãi với giá trị tương đương lên đến 29 triệu đồng gồm phiếu nhiên liệu hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng triển khai chương trình vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 50,4 triệu đồng đối với xe du lịch và 47,3 triệu đồng đối với dòng xe thương mại. Với gói vay ưu đãi này, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản vừa phải mỗi tháng và thời gian vay linh hoạt lên đến 8 năm, giúp khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ô tô, Suzuki tự tin mang lại những dòng xe chất lượng với giá cả dễ tiếp cận đến với khách hàng. Tại những thị trường lớn trên thế giới, các dòng xe Suzuki luôn chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng. Đơn cử như Ấn Độ – một trong năm thị trường ô tô lớn nhất thế giới, xe Suzuki là lựa chọn số một trong nhiều năm liền.

Các dòng xe của Suzuki từ mẫu MPV Ertiga, mẫu SUV Suzuki XL7, cho đến mẫu Sedan Ciaz và hatchback Swift đều được yêu thích bởi thiết kế thời trang, nhỏ gọn nhưng vẫn rộng rãi, trọng lượng nhẹ và vẫn tăng tốc và dừng tốt như xe thể thao nhờ lợi thế và tính kinh tế của dung tích động cơ nhỏ.

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki sở hữu những mẫu xe tải nhẹ hàng đầu, được tin dùng trong suốt hơn 20 năm qua tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe Carry Pro, Carry Truck và Blind Van với chất lượng Nhật Bản, động cơ chính hãng Suzuki mang lại khả năng vận hành xuất sắc, độ bền vượt trội, khác hẳn những dòng xe sao chép, không chính hãng vốn dễ dàng hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Chương trình khuyến mãi tháng 6 và chương trình vay ưu đãi với VPBank cụ thể như sau:

Dòng xe
(sản xuất 2021)
Giá trị ưu đãi gồm VAT (VNĐ) Chương trình vay ưu đãi với VPBank
Thanh toán ban đầu (VNĐ) Thanh toán trung bình mỗi tháng (VNĐ)
XL7 Phiếu nhiên liệu hoặc lãi suất vay ngân hàng
(tương đương 15 triệu)
73,5 triệu 7,5 triệu
Ertiga Sport Phiếu nhiên liệu hoặc lãi suất vay ngân hàng
(tương đương 20 triệu)
64 triệu 7,1 triệu
Ertiga 5MT 55 triệu 6,4 triệu
Ciaz Phiếu nhiên liệu hoặc lãi suất vay ngân hàng
(tương đương 29 triệu)
50,4 triệu 6,7 triệu
Swift Không có 82,5 triệu 7,0 triệu
Carry Pro
(các loại thùng)
Phiếu nhiên liệu hoặc lãi suất vay ngân hàng
(tương đương 15 triệu)
62,4 triệu 3,8 triệu
Carry Truck (các loại thùng) Phiếu nhiên liệu hoặc lãi suất vay ngân hàng
(tương đương 15 triệu)
47,3 triệu 3,1 triệu
Carry Blind Van Phiếu nhiên liệu hoặc lãi suất vay ngân hàng
(tương đương 25 triệu)
48,3 triệu 3,6 triệu

Ghi chú: Giá trị khuyến mãi có thể quy đổi sang tiền mặt. Khoản thanh toán ban đầu đã được khấu trừ khuyến mãi tháng 6/2021, chưa bao gồm phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0896565255