XE TẢI SUZUKI BLIND VAN

XE TẢI SUZUKI BLIND VAN: THÂN THUỘC, ĐA NĂNG VÀ HƠN THẾ NỮA

Xe tải Super Carry Blind Van kinh tế – hiệu quả – bền bỉ là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng. Cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Super Carry Blind Van thật xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh.

XE TẢI SUZUKI BLIND VAN
XE TẢI SUZUKI BLIND VAN

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA XE TẢI SUZUKI BLIND VAN

  • Super Carry Blind Van với thiết kế hài hòa có sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi xứng đáng là người bạn đường tin cậy trong kinh doanh của quý khách hàng. Để có được sự thoải mái và linh hoạt với các dòng xe quý khách hàng hãy lựa chọn Super Carry Blind Van của Suzuki nhé.
  • Với Suzuki Blind Van, chủ sở hữu có thể làm mọi công việc từ chuyên chở hàng hóa đơn giản cho đến cồng kềnh. Đồng hành cùng trợ thủ đắc lực này, chủ sở hữu còn tự tin kinh doanh những mặt hàng lưu động, thuận tiện di chuyển giữa các điểm bán mà không tốn phí mặt bằng. Thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh với chi phí tối ưu.
  • Hơn thế nữa, sau hơn 2 thập niên hiện diện tại Việt Nam, Blind Van đã chứng minh khả năng tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất, chỉ khoảng 6-7L/100km, bên cạnh sự bền bỉ cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý, góp phần tạo ra biên độ lợi nhuận lớn.

Blind Van – giải pháp “Start-up” khôn ngoan!

An Việt không những cung cấp các dòng xe tải và xe thương mại Suzuki mà còn sản xuất nhiều loại thùng xe phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng như: Thùng mui bạt, thùng lửng, Thùng kín, thùng ben .. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô và cung cấp thiết bị phụ tùng ô tô tới quý khách hàng cùng với bán mới những dòng xe khác như Isuzu của Nhật Bản.

Hãy liên hệ và đến với showroom Suzuki An Việt gần nhất ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn miễn phí và giúp đỡ quí khách hàng lựa chọn được loại xe tải ưng ý cũng như đóng các loại thùng xe tải phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT

Địa chỉ: Km 12+300 Quốc lộ 1A – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

Email: info@anvietts.vn – marketing@anvietts.vn

Hotline: 089 65 65 255

Tel: 024 36 816 084 – Fax: 024 36 813 906

+ Showroom ô tô iSuzu: Km 10, Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

+ Showoom ô tô Suzuki: Km 12+300, Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

+ Văn phòng Bắc Giang: Số 167A đường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

+ Chi nhánh Lào Cai: Số 1107, đường Trần Phú, phường Nam Cường, Thành phố Lào cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Chi nhánh TP., Hồ Chí Minh: Số 2555, đường Quốc lộ 1, khu phố 3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0896565255